THIẾT KẾ FOLDER

Folder là công cụ thuận tiện và phổ biến, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty khi đi gặp các khách hàng, tổ chức hội họp,.. và bên cạnh đó một mẫu thiết kế folder đẹp cũng được coi công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp.

Thông tin về Folder (Bìa kẹp)

Thiết kế bìa kẹp đựng hồ sơ tốt không chỉ đơn thuần chỉ là đẹp mà cần phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty (danh thiếp, Folder, brochure,..) ngoài ra còn chứa các nội dung, ngành nghề hoạt động của công ty và mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

Việc đầu tư thiết kế  một folder được thiết kế đẹp mắt, & ấn tượng,.. sẽ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, làm tăng giá trị của doanh nghiệp giúp thúc đẩy doanh số và đồng thời giá trị của người nhận cũng được nâng cao.

Qui cách về làm Folder hiện nay

  • Kích thước: Kích thước thông thường của folder (bìa kẹp) hiện nay là 31 x 22x7cm. (7cm là tai gấp)
  • Chất liệu giấy in: Đối với in folder – bìa kẹp giá rẻ thường sử dụng làchất liệu giấy Couche, Bristol, Ivory từ 250 trở lên. Những loại giấy này có độ bóng và khả năng bám mực tốt, giấy cứng, nên dùng để in folder – kẹp giấy rất chuẩn. Tuy nhiên, quý khách có thể yêu cầu loại giấy khác tuỳ vào sở thích của mình.
  • Kỹ thuật in: Hiện nay, in folder – bìa kẹp thường được sử dụng công nghệ in offset 4 màu, chất lượng cao.
  • Gia công thành phẩm: Có 2 loại cán màng đó là cán màng bóng & cán màng mờ. Nếu bạn muốn sáng đẹp, bắt mắt thì nên cán bóng, nếu bạn muốn sang trọng thì cán mờ. Để in folder – bìa kẹp giá rẻ thêm sang trọng hơn, có thể bạn thêm các công đoạn khác như ép kim, dập nổi hoặc UV định hình, …
  • Số lượng: Thông thường in folder cần in số lượng lớn, số lượng càng lớn thì giá thành giảm càng mạnh.
  • File thiết kế: Có thể nói, file thiết kế góp phần quan trọng trong chất lượng in ấn thành phẩm. Để có được một sản phẩm folder  giá rẻ & đẹp mắt, quý khách cần cung cấp các dạng file thiết kế. Ngoài ra, còn có các loại file có đuôi .pdf, .psd, … vẫn có thể sử dụng được.

Thiết kế Folder

Lí do bạn chọn In Ngô Minh

In Ngô Minh là đơn vị hoạt đông lâu năm trong lĩnh vực thiết kế có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm như: Thiết kế logo, thiết kế catalouge, thiết kế bao bì, vỏ hộp, thiết kế hóa đơn, thiết kế tem nhãn, thiết kế Eflyer, thiết kế profile, thiết kế tờ rơi, tờ gấp, thiết kế túi xách, túi giấy, thiết kế danh thiếp, thiết kế tiêu đề thư, thiết kế phong bì, thiết kế poster, thiết kế vỏ đĩa CD, thiết kế sách, thiết kế tạp chí, thiết kế nội san, thiết kế bưu thiếp, thiết kế lịch.

Dịch vụ thiết kế bìa kẹp

Quy trình làm việc

  • Bước 1: thiết kế 3 mẫu Folder màu và đen trắng khác nhau cho khách hàng lựa chọn 1 mẫu. Trường hợp khách hàng không chọn được mẫu nào, chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh thiết kế lần lại lần 2, số lượng là 2 mẫu Folder.
  • Bước 2: Điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng và thực hiện phối màu.
  • Bước 3: Sau khi có kết quả chọn màu, chúng tôi bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ .

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

————————————————————————————–

In Ngô Minh : Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

ĐC : 97 đường ĐT743C, Kp Đông Tân, P. Dĩ An, Tx Dĩ An, BD

ĐT/Zalo : 0868 775 099

Email : inngominh@gmail.com

Website :  http://inngominh.com/