In Hóa đơn giá rẻ: 1 liên, 2 liên, 3 liên

In hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên rẻ nhất 2023 tại Bình Dương

Dịch vụ in hóa đơn lẻ 1 liên 2 liên hoặc 3 liên là một loại giấy tờ quan trọng trong giao dịch buôn bán hàng hóa, dịch vụ. Các mẫu in hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ mà cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Mỗi một công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in ấn hóa đơn bán lẻ theo phong cách bản sắc riêng. Đó là lý do, trên thị trường có hàng trăm mẫu hóa đơn đa dạng từ hóa đơn 1 liên và phổ biến nhất là 2 liên và 3 liên. Vậy in hóa đơn bán lẻ ở đâu uy tín ? Giá cả hợp lý nhất? Tại in ấn Ngô Minh chứ còn đâu nữa. Liên hệ để đặt hàng nhé các bác !

In hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên rất được ưa chuộng

1. Quy cách in hóa đơn 2 liên, 3 liên

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

– Ứng dụng: Các mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên thường sử dụng để làm hóa đơn buôn bán và hóa đơn lẻ mà người bán cần lưu trữ lại. Loại hóa đơn này sẽ giúp cho công ty thống kê hàng hóa, số tiền, thời hạn bảo hành đối với sản phẩm khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, hóa đơn 2 liên còn sử dụng để đối chiếu khi khách hàng có yêu cầu kiểm tra sai sót, đổi đơn hàng, bảo hành,… được diễn ra rành mạch và đơn giản hơn.

– Đối tượng sử dụng: Các cửa hàng, công ty bán các sản phẩm có giá trị lớn, sản phẩm cần bảo hành, cần giữ lại hóa đơn nhập về kế toán hay cần lưu lại thông tin khách hàng thông tin sản phẩm để phục vụ cho đối chiếu về sau.

– Chất liệu giấy: Người ta sử dụng giấy Carbonless để in hóa đơn bán lẻ 2 liên. Loại giấy này có công dụng là chỉ cần viết lên liên một thì mực sẽ tự in xuống liên 2 mà không cần phải kê thêm giấy than ở giữa rất đơn giản.

– Kích thước:  Loại hóa đơn này thường sử dụng hóa đơn bán lẻ A4, A5.Tùy vào trường hợp khác nhau, người ta sẽ in các loại kích thước khác nhau. Nếu dùng cho quá trình giao dịch số lượng lớn thì kích thước A4 (21×30 cm) được ứng dụng nhiều. Nếu dùng cho số lượng đơn hàng ít hơn thì nên sử dụng kích thước A5 (15x21cm).

 – Gia công sau in: Sau khi in hóa đơn 2 liên được in xong, chúng sẽ được đón thành các cuốn có từ 100-150 tờ. Chúng sẽ có rãnh xé răng cưa và số nhảy tự động phù hợp.

Quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên rất đa dạng

 Hóa đơn bán lẻ 3 liên

– Ứng dụng: Loại hóa đơn này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như: thời trang, thực phẩm, gia dụng, công nghệ…Về cơ bản, loại hóa đơn bán lẻ 3 liên khá giống với hóa đơn bán lẻ 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu kho hoặc giao đến khách hàng thì khách hàng ký và người vận chuyển mang trả về như bằng chứng chứng minh khách hàng đã nhận hàng và người vận chuyển đã giao hàng.

– Đối tượng sử dụng: Các công ty buôn bán, giao dịch với số lượng hàng hóa lớn, công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, quán bia, nhà hàng dùng làm order… dùng để làm hóa đơn, biên lai, biên nhận.

– Chất liệu giấy: Người ta sử dụnggiấy carbonless có 3 liên liên tiếp. Bạn chỉ cần ghi vào liên 1 thì mực tự động in uống liên 2 và 3 thuận tiện cho quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng.

– Kích thước: Cũng như hóa đơn bán lẻ 2 liên thì tùy vào nhu cầu và số lượng hàng hóa để quý khách có thể lựa chọn kích thước A4 hay A5 sao cho phù hợp.

– Mực in in hoá đơn: Mực in siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao

– Màu sắc:  trắng, xanh, vàng, đỏ…

– Gia công sau in: Sau khi in xong, hóa đơn được đóng thành quyển bao gồm 150 tờ. Cũng giống như hóa đơn bán lẻ 2 liên thì hóa đơn 3 liên có rãnh xé răng cưa và số nhảy tự động rất thuận tiện. Mọi cuốn hóa đơn được gia công hoàn hảo, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé.

2. Các mẫu hóa đơn 2 liên và 3 liên ứng dụng nhiều nhất

 Mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến

Mẫu hóa đơn bán lẻ bìa xanh

Mẫu hóa đơn bán lẻ

 Hóa đơn bán lẻ kinh doanh buôn bán

Hóa đơn bán lẻ rẻ nhất thị trường

Hóa đơn bán lẻ màu sắc bắt mắt

Mẫu hóa đơn bán lẻ đjep

Mẫu hóa đơn bán lẻ bìa hồng

Hoá đơn bán lẻ chuyên nghiệp

3. Quy trình in hóa đơn 2 liên và 3 liên chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua tư vấn trực tiếp hotline, zalo, facebook, website…và xử lý tư vấn nhanh chóng trong vòng 10 phút.

Bước 2: Cùng khách hàng thiết kế mẫu hóa đơn phù hợp và thống nhất in ấn thiết kế khách hàng đã hài lòng.

Bước 3: Thực hiện gia công sản xuất các mẫu hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Gia công sau in: Thực hiện các khâu đóng quyển, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé hoặc ép kim, dập nổi theo yêu cầu quý khách.

Bước 5: Tiến hành giao hàng và thanh toán tiền đơn hàng.

In hóa đơn bán lẻ

Quy trình in hóa đơn bán lẻ tại in ấn Ngô Minh chuyên nghiệp

4. Địa chỉ in hóa đơn giá rẻ nhất Bình Dương

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn hóa đơn bán lẻ, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, In Ngô Minh tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng mọi khách hàng. 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:
:- Tư vấn để quý khách chọn hình thức in hóa đơn bán lẻ phù hợp nhất cho công ty mình

– Chi phí rẻ nhất thị trường vì Xưởng in Ngô Minh có xưởng in riêng hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

– Cam kết giấy, mực in chất lượng để bạn có những hóa đơn chất lượng nhất đến tay khách hàng của mình.

– Thời gian in nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của những khách hàng cần gấp.

– Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có dịch vụ đặt hàng online để phục vụ những khách hàng ở xa và thuận tiện cho khách hàng ở gần.

Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ in ấn Ngô Minh :

————————————————————————————–

In Ngô Minh : Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

ĐC : 97 đường ĐT743C, Kp Đông Tân, P. Dĩ An, TP Dĩ An, BD

ĐT/Zalo : 0868 775 099

Email : inngominh@gmail.com

Website :  http://inngominh.com/